Loading...

MY AURIS - Phù phép cho hàm răng trắng sáng !

CÁT PHƯỢNG

Nụ cười xinh đẹp luôn là điều mong ước đối với phụ nữ, nụ cười đẹp sẽ làm bạn nổi bật hơn trước mọi người. My Auris đã giúp chị thay đổi diện mạo nụ cười hoàn toàn mới, khiến chị không khỏi ngạc nhiên. Nhờ đâu mà My Auris thực hiện được điều này ? Hãy Cùng xem nhé !

Hành Trình Đi Tìm Nụ Cười Tự Tin

Niềm tin đặt đúng chỗ - mang lại nụ cười như ý

Giới Thiệu

Nữ diễn viên hài, kịch và điện ảnh

Cát Phượng là một cái tên không hề xa lạ với khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Chị còn được biết đến với biệt danh thân thương là “Cô giáo Cát”. Với tính cách năng nổ, vui vẻ, hoà đồng và nụ cười luôn nở rộ trên môi cô Cát đã thu hút được nhiều người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 

Điều Quan Trọng

Nụ cười quan trọng như thế nào với "cô giáo Cát" ?

Nụ cười xinh đẹp luôn là điều mong ước đối với tất cả phụ nữ, bởi nó được xem là vũ khí “chết người” giúp bạn nổi bật và thu hút ánh nhìn của người khác.

Đối với người nghệ sĩ cũng vậy, nụ cười là chiếc cầu nối gắn bó người làm nghệ thuật với khán giả, truyền cảm xúc của nhân vật đến với trái tim người xem. Nhưng hàm răng ố vàng đã khiến chị cảm thấy mặc cảm và không tự tin khi tiếp xúc với nhiều người.

 

Kết Quả

Cảm nhận của Cát Phượng sau khi đến với MyAuris

“Sự nhiệt tình, chu đáo, nhẹ nhàng của các bạn nhân viên và Bác sĩ tại My Auris đã khiến Cát hoàn toàn cảm thấy THOẢI MÁI. Quá trình làm răng diễn ra êm ru, KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT như Cát từng tưởng tượng. Thực sự, Cát cảm thấy quyết định này HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN.”

- những chia sẻ chân thật của Cát Phượng dành cho My Auris.

Video chia sẻ của Nghệ Sĩ Cát Phượng

Chính nhờ sự trợ giúp tận tình của My Auris, Cát Phượng đã sở hữu được một diện mạo nụ cười hoàn toàn mới. Giờ đây, chị có thoải mái tự tin tươi cười mà không còn bất kỳ trở ngại nào.

Quá Trình Điều Trị Tại MyAuris

Quá Trình Thay Đổi

Hãy xem và cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi làm răng tại My Auris
  • Hotline: (+84) 901 95 88 68
  • Địa chỉ: 11 Bis, Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Mon-Sat: 8:00AM - 7:00PM